Xem địa chỉ showroom
Tp.Hồ Chí Minh
0898.345756
Hổ trợ trực tuyến

Tư Vấn Kỹ Thuật 24/7
Hổ trợ tư vấn kỹ thuật, giải đáp các thắc mắc

Chuyển Giao Công Nghệ
Hổ trợ lắp đặt, đào tạo kỹ thuật viên vận hành máy...

Hổ Trợ Tài Chính Ngân Hàng
Hổ trợ làm thủ tục cho vay, chiết khấu, xuất hóa đơn...

Hổ Trợ Bao Tiêu Sản Phẩm
Giúp tìm đầu ra cho sản phẩm, mở rộng thị trường...

CÔNG TY TNHH CHẾ TẠO SẢN XUẤT SAWAKI

Công ty Sawaki là công ty đi đầu trong ngành công nghiệp chế tạo, sản xuất các loại máy thực phẩm và các thiết bị liên quan. Chúng tôi luôn nỗ lực sáng tạo, không chỉ để cung cấp các sản phẩm độc đáo, tăng hiệu quả sản xuất, mà còn hoàn thiện bộ máy nhân lực nhằm cung cấp dịch vụ hoàn hảo, chất lượng cao cho người tiêu dùng. Với mục tiêu đáp ứng nhu cầu ngày càng khắc khe và khó tính của khách hàng và thị trường, chúng tôi không bao giờ ngừng tư duy để cải tiến các loại máy móc, dây chuyền và dịch vụ của chúng tôi.

Nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra và những yêu cầu khắc khe của các nhà máy tại Việt Nam cũng như các nước nhập khẩu, hàng loạt các loại máy móc của Sawaki đều được kiểm định, đánh giá tại cơ quan có thẩm quyền trong nước và nước ngoài. Vì vây, Sawaki luôn tự tin trong việc xuất khẩu ‘door to door’ máy móc của công ty ra thị trường nước ngoài, kể cả những quốc gia, khu vực khó tính nhất là Mỹ, Nhật Bản và các nước Châu Âu.

NGHIÊN CỨU CHẾ TẠO

Để mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng về dịch vụ tư vấn giải pháp máy móc cũng như hậu mãi, chúng tôi luôn cố gắng phát triển hệ thống nhân lực, với những kĩ sư hàng đầu được đào tạo bài bản từ Nhật Bản và Hàn Quốc – những đất nước có nền công nghiệp sản xuất đứng đầu Châu Á nói riêng và thế giới nói chung. Trong tương lai, để tăng tốc độ phát triển và hỗ trợ kịp thời cho khách hàng của chúng tôi về các vấn đề tư vấn, lắp rắp dây chuyền, bảo trì, chúng tôi sẽ cố gắng phát triển rộng hơn nữa mạng lưới các địa điểm dịch vụ, không chỉ ở trong nước mà còn ở nước ngoài.

MÁY BÚN PHỞ TƯƠI XUẤT KHẨU

Năm 2017, bắt nguồn từ sau hơn mười năm gắn bó với ngành thực phẩm bún phở tươi, nhận ra nhu cầu rất lớn trong việc sử dụng và tiêu phụ sản phẩm tươi nước ngoài và những cản trở nhất định của cộng đồng kiều bào Việt khi sử dụng các loại máy hấp, máy đùn truyền thống, bằng những kinh nghiệm đã được tích lũy ở nước ngoài và trong các công ty thực phẩm lớn, đội ngũ kỹ sư trẻ đầy nhiệt huyết và đam mê của Sawaki đã nghiên cứu chế tạo và phát triển sản phẩm Máy Phở Sawaki 4IN1 . Với việc chạy được đồng thời các sản phẩm bún phở tươi không bị gãy trong nước ở nhiệt độ sôi, thiết kế nhỏ gọn, vận hành dễ dàng, tiết kiệm năng lượng, không cần bước xử lý nước thải và giá cả phải chăng, Sawaki đã giải quyết được bài toán sản xuất bún phở tươi ‘Organic’ ở nước ngoài, góp phần khẳng định vị thế món ăn truyền thống của Việt Nam trên khắp thế giới. Trong tương lai, Sawaki sẽ mở rộng phạm vi cung cấp từ máy thực phẩm tươi, thực phẩm khô, máy dành riêng cho các làng nghề truyền thống, đến các loại máy móc phục vụ cho nông sản. Ngoài ra, các dự án máy móc cho việc đóng gói cũng như phân loại sản phẩm, gíup tăng giá trị thặng dư cho bà con nông dân trong nước được phát triển liên tục.

KHÔNG NGỪNG PHÁT TRIỂN

Sawaki sẽ phát triển không chỉ các máy riêng lẻ mà còn những dây chuyền sản xuất tiên tiến, đáp ứng được nhịp độ, nâng cao hiệu quả sản xuất cho các khách hàng doanh nghiệp với quy mô sản xuất vừa và lớn. Sawaki đặt tầm nhìn trở thành nhà sản xuất, cung cấp dịch vụ toàn diện, chu đáo, chuyên nghiệp, nơi khách hàng có thể tin tưởng để thực hiện những dự án ‘NHÀ MÁY TRAO TAY’ từ những khâu quy hoạch, chế biến lựa chọn nguyên liệu, lập kế hoạch dây chuyền sản xuất, tối ưu hóa quy trình sản xuất, những tùy chỉnh khác khi khách hàng phát sinh nhu cầu phát triển sản phẩm mới, cùng hàng loạt những giải pháp hữu ích để thỏa mãn mọi nhu cầu ngày càng cao của khách hàng

Dành cho khách mua hàng quốc tế

Mua hàng dễ dàng dù bạn ở bất kì nơi đâu. Sawaki có chính sách door to door giúp việc mua sắm của quý khách trở nên đơn giản và an toàn hơn bao giờ hết.

Dành cho khách mua hàng nội địa

Mua hàng nhanh chóng tiện lợi. Vận chuyển và lắp đặt tận nhà khắp cả nước với đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm.

Các hoạt động của công ty

Các hoạt động của công ty như ra mắt sản phẩm mới, lắp đặt sản phẩm thiết bị cho khách hàng, triển lãm hội nghị.

Đối tác của chúng tôi