Xem địa chỉ showroom
Tp.Hồ Chí Minh
0898.345756
Hổ trợ trực tuyến

Tư Vấn Kỹ Thuật 24/7
Hổ trợ tư vấn kỹ thuật, giải đáp các thắc mắc

Chuyển Giao Công Nghệ
Hổ trợ lắp đặt, đào tạo kỹ thuật viên vận hành máy...

Hổ Trợ Tài Chính Ngân Hàng
Hổ trợ làm thủ tục cho vay, chiết khấu, xuất hóa đơn...

Hổ Trợ Bao Tiêu Sản Phẩm
Giúp tìm đầu ra cho sản phẩm, mở rộng thị trường...

Trang Chủ > Blog page > Post
CẢI TẠO MÁY SẤY CŨ – Nâng cấp máy sấy đa năng
  1. Cải tạo máy sấy là gì

Hiểu một cách đơn giản, chúng tôi cung cấp dịch vụ cải tiến những loại máy sấy công nghệ cũ thành máy sấy công nghệ mới, máy sấy bơm nhiệt với mức chi phí đầu tư là cực kì thấp. Người dùng không cần phải đầu tư một số tiền khá lớn để mua máy sấy mới, giờ đây những kĩ sư của chúng tôi sẽ trực tiếp tư vấn, hỗ trợ thay thế những bộ phận cần thiết để biến chiếc máy sấy cũ, công nghệ lạc hậu thành loại máy sấy chu trình đa năng, tiên tiến nhất.

  • So Sánh Giữa Máy Sấy Công Nghệ Cũ và Máy Sấy Công Nghệ Công Nghệ Mới

Cải tạo máy sấy

Công nghệ

Điện năng tiêu thụ

  • Vì sao nên sử dụng dịch vụ cải tạo máy sấy thay vì mua máy sấy mới
  • Giá Thành Đầu Tư Cực Thấp để sở hữu một công nghệ cực khủng

Để đầu tư một chiếc máy sấy chu trình chuyên nghiệp mới với diện tích giàn trải tầm …, chi phí đầu tư sẽ rơi vào khoảng 300 – 400 triệu (bao gồm tất cả các chi phí lắp đặt hoặc vận chuyển).

Thay vì phải chi một số tiền khá lớn để sở hữu chiếc máy sấy chu trình chuyên nghiệp, các cơ sở hoặc doanh nghiệp đã sở hữu những chiếc máy sấy bơm nhiệt cũ chỉ cần bỏ ra số tiền bằng khoảng 50 – 60% số tiền mua máy mới là đã sở hữu được một chiếc máy sấy mới (trên nền tảng sẽ sử dụng lại toàn bộ những vật dụng sẵn có như nhà sấy, xe sấy, khay sấy).

Khi sử dụng dịch vụ cải tạo máy sấy của Công Ty Sawaki, các bạn sẽ được các kĩ sư có nhiều năm kinh nghiệm về lắp ráp dây chuyền sấy chuyên nghiệp tư vấn về quy trình thay thế, thời gian thay thế, cải tạo máy sấy cũ thành máy sấy công nghệ mới.

Đồng thời, trước khi cải tạo, ngoài sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ kĩ sư Sawaki, người dùng sẽ được trải nghiệm sấy thử trên loại máy sấy tương ứng dự định cải tạo. Chính sách ưu đãi khủng

Dịch vụ cải tạo máy sấy HOT CÀNG THÊM HOT bởi những chính sách ưu đãi khủng của công ty Sawaki về thời hạn thanh toán (áp dụng cho tất cả các hình thức nâng cấp, cải tạo máy sấy)(Phần này làm hình ảnh)

Giữ lại 20%, 6 tháng sau trả hết nếu hoạt động ổn đinh Hoặc trả góp 5% 1.5 tháng