Xem địa chỉ showroom
Tp.Hồ Chí Minh
0898.345756
Hổ trợ trực tuyến

Tư Vấn Kỹ Thuật 24/7
Hổ trợ tư vấn kỹ thuật, giải đáp các thắc mắc

Chuyển Giao Công Nghệ
Hổ trợ lắp đặt, đào tạo kỹ thuật viên vận hành máy...

Hổ Trợ Tài Chính Ngân Hàng
Hổ trợ làm thủ tục cho vay, chiết khấu, xuất hóa đơn...

Hổ Trợ Bao Tiêu Sản Phẩm
Giúp tìm đầu ra cho sản phẩm, mở rộng thị trường...

Trang Chủ > Blog page > Post
Máy làm bánh bao: Làm bánh bao với máy bánh bao SWKB-3600

Hiện nay nhu cầu cơ giới hóa trong công nghiệp trong ngành sản xuất bánh nói chung và ngành sản xuất bánh bao vô cùng mạnh mẻ. Hiểu được nhu cầu đó công ty Sawaki đã cho ra đời dòng máy làm bánh bao SWKB-3600. Chiếc máy tạo hình bánh bao này là thiết bị thiết yếu với các cơ sở sản xuất bánh bao, máy có thể sản xuất từ 1000 đến 3600 bánh trên một giờ. Khi sử dụng chiếc máy này chung ta có thể tiết kiệm được 10 tời 12 nhân công qua đó giảm được giá thành khi sản phẩm ra thị trường tăng tính cạnh tranh cho thương hiệu cũng như gia tăng được biên độ lợi nhuận.

Máy có cấu tạo đơn giản dễ dàng vận hành chỉ cần 1 đến 2 công nhân là có thể vận hành. Ngoài ra việc vệ sinh máy cũng vô cùng đơn giản khi các chi tiết tiếp xúc với thực phẩm có thể được tháo lắp dễ dàng. Chiếc máy được làm bằng INOX 304 đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Ngoài ra chúng ta có thể điều chỉnh được kích thước bánh, lượng nhân bên trong bánh thông qua bản điều khiển. Vỏ bánh dày hay mỏng cũng có thể điều chỉnh dễ dàng với thiết bị kèm theo máy. Máy được thiến kế để làm ra nhiều dòng bánh khác nhau như bánh không nhân, bánh có nhân, bánh bao mặn, bánh bao chay.

Máy tạo hình bánh bao

Máy SWKB-3600 là chiếc máy làm bánh bao thông minh giúp tiết kiệm thời gian công suất đồng thời nâng cao được công suất lao động. Khi dùng chiếc máy này chúng ta có thể kết hợp với máy đánh bột, máy cán bột, tủ ủ bột cùng tủ hấp đa năng để nâng cao công suất sản xuất thiết bị.

Sawaki Company tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp máy móc dây chuyền liên quan đến thực phẩm,  dây chuyền bánh bao uy  tín hàng đầu Việt Nam. Khi đến với công ty quý khách sẽ được vận hành máy trực tiếp cũng như được các kỹ thuật viên, chuyên viên tư vấn về giây chuyền và kỹ thuật làm bánh.

Cảm ơn quý khách đã quan tâm!